Giới thiệu

PIANO TỐT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Chúng tôi tự hào là người tiên phong đưa piano phổ biến hơn tại Thủ Đô. Trải qua 15 năm trong lĩnh vực nghệ thuật, chúng tôi luôn được khách hàng từ khắp mọi miền Tổ Quốc tin tưởng và tín nhiệm. Cho đến nay, sản phẩm phân phối từ công ty đã trải rộng khắp các đại lý, cửa hàng trên khắp các tỉnh- thành phố trên dải đất hình chữ S.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm Piano chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất tới người sử dụng, chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn sở hữu chiếc đàn Piano.

Đến nay PIANO TỐT là nhà nhập khẩu Piano từ Nhật Bản tại khu vực phía Bắc, chúng tôi chuyên cung cấp đàn cho các đại lý trên toàn Quốc đặc biệt là khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ với những thương hiệu nổi tiếng: Piano Yamaha, Kawai, Atlas, Rolex…Tất cả các loại đàn tại PIANO TỐT  đã được các chuyên gia người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất như  chất lượng máy, âm thanh, bàn phím, dây đàn, vỏ đàn và các phụ kiện đi kèm.

Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất về dịch vụ, sản phẩm… dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trung tâm,.

PIANO TỐT CAM KẾT:

  • Đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
  • Mang đến cho toàn thể THÀNH VIÊN một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG để thi thố tài năng / Một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.
  • Mang đến cho các ĐỐI TÁC sự TÔN TRỌNG và CHÂN THÀNH.
  • Mang đến cho NHÀ ĐẦU TƯ giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.
  • Đóng góp cho CỘNG ĐỒNG thông qua việc nộp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước & luôn kề vai sát cánh cùng các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.